Envato Elements là kho tài nguyên lý tưởng để phát triển dành cho nhà thiết kế đồ họa. Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2016, các tính năng và tài nguyên mới đã liên tục được thêm vào thư viện Envato Elements mỗi tuần. Khi viết bài này, ở đây, một bản chụp nhanh về những gì mà LỚN đã xảy ra trong một số thể loại phổ biến nhất:

Envato Elements là kho tài nguyên lý tưởng để phát triển dành cho nhà thiết kế đồ họa. Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2016, các tính năng và tài nguyên mới đã liên tục được thêm vào thư viện Envato Elements mỗi tuần. Cho dù bạn là nhà thiết kế đồ họa hay nhà phát triển web (hoặc bất cứ thứ gì ở giữa), bạn sẻ rât quan tâm đến Envato Elements.

Tải không giới hạn

Với việc đăng ký thành viên Envato Elements, bạn có thể truy cập vào tài sản yêu thích của mình từ thư viện mở rộng Envato Elements bất cứ khi nào và có thể tải xuống không giơi hạn tất cả các tài nguyên trên Envato Elelemets. Hiện tại có hơn ba triệu sản phẩm, với được thêm vào mỗi tuần

4,300+ Fonts Chữ  Phông chữ hoàn hảo cho các dự án thiết kế của khách hàng cảu bạn. Bạn có thể tải xuống phông chữ trong dự án của bạn mà không phải trả thêm chi phí. 1.390,000+ Stock Photos Bộ sưu tập hinh ảnh không lồ trên kho hinh ảnh 175,000+ Videos Nếu bạn làm việc với video bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần trên Envato Elements để giúp bạn trong dự án. Bạn sẽ tìm thấy không chỉ hàng ngàn video mẫu. tat cả đều rât chuyên nghiệp 90,000+ Audio Tracks Cho dù bạn đang tạo video, ghi podcast hoặc thiết kế ứng dụng, bạn sẽ cần quyền truy cập vào âm thanh chất lượng. Envato Elements cung cấp đầy đủ, từ các bản nhạc, logo và ý tưởng đến một thư viện đồ sộ với hơn 79.000 hiệu ứng âm thanh. 4,190+ WordPress Themes & Plugins Thị trường ThemeForest là một trong những bộ sưu tập hàng đầu về các WordPress theme và plugin cao cấp. Và bây giờ, nhiềuWordPress theme và plugin cao cấp tốt nhất có sẵn với đăng ký Envato Elements. Ngoài WordPress theme? Còn rất nhiều mẫu CMS khác, vì vậy cho dù bạn sử dụng Drupal, Joomla, Magento, Shopify hay thứ gì dều có sẵn trên Envato Elements 80,600+ Graphic Assets Kho dồ họa được thiết kế đẹp mắt là trung tâm của thư viện Envato Elements, và có rất nhiều danh mục khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy:

  • Hơn 11.000 hình minh họa vector
  • Hơn 36.000 mẫu đồ họa, ví dụ: logo, mockup sản phẩm, mẫu in, vv
  • Hơn 21.000 đối tượng 3D
  • Hơn 1000 tiện ích bổ sung, chẳng hạn như hành động Photoshop, Cài đặt trước Lightroom, cọ vẽ và kiểu lớp
  • Cộng với hàng ngàn hình nền, kết cấu, biểu tượng, hoa văn, và nhiều hơn nữa!

11,000+ Presentation Templates Mẫu thuyết trình tốt sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bạn đứng lên nói. Cho dù bạn sử dụng PowerPoint, Keynote hay Google Slides và cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thú vị và sáng tạo hay nghiêm túc và hợp tác, bạn sẽ tìm thấy một mẫu ở đây để thu hút khán giả của mình. Đến elements.envato.com ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *