Canva là một trang web công cụ thiết kế đồ hoạ. Canva sử dụng định dạng kéo thả và cung cấp quyền truy cập vào hơn một triệu bức ảnh, đồ họa và phông chữ. Điều đó có nghĩa là bất cứ ai đều có thể lên ý tưởng và nhanh chóng đưa ra một bản thảo. Vi vậy dù bạn là ai và không cần biêt các cụ cụ thiêt kê khó nhọc như Photoshop, Illustrator thì bạn vẫn có thể sử dụng Canva đẻ tạo ra mẫu quảng cáo yeu thich của bạn một cách nhanh chống và tiên lợi.

Cho dù bạn đang tìm cách tạo một poster, logo công ty, tài liệu quảng cáo hoặc nghệ thuật để kèm theo quảng cáo kỹ thuật số hoặc các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội trên bất kỳ nền tảng nào, Canva có thể giúp bạn đi được nửa đường chỉ trong chốc lát.

Tất cả mọi thứ bạn có trong Canva

  • Ảnh chuyên nghiệp: Hơn 60 triệu ảnh, hình minh họa & biểu tượng
  • Mẫu chuyên nghiệp: Hơn 20.000 mẫu thiết kế cao cấp
  • Văn bản chuyên nghiệp: Phông chữ tùy chỉnh và hơn 1000 phông chữ.
  • Bộ thương hiệu: Thể hiện thương hiệu dễ dàng
  • Thư mục chuyên nghiệp: Sắp xếp hợp lý và làm việc hiệu quả
  • Storage Pro: Lưu trữ tất cả các ảnh và hình ảnh yêu thích của bạn
  • Đăng chuyên nghiệp: Kích thước hoàn hảo, chất lượng tuyệt hảo
  • Ảnh động chuyên nghiệp: Đưa nét sống động vào thiết kế
  • Đổi cỡ đa dạng: Thiết kế một lần, đổi cỡ không giới hạn

Bất kể bạn đang tạo gì, Canva có hơn 60.000 mẫu thiết kế được chia nhỏ bởi hàng tá danh mục khác nhau để giúp bạn bắt đầu. Cho dù đó là hình ảnh bài đăng nhỏ trên Facebook hoặc đồ họa quảng cáo đã sẵn sàng cho bảng hiệu xe buýt, Canva Pro có kích thước và kiểu dáng để phù hợp với mọi nhu cầu.

Khi bạn đã chọn mẫu của mình, Canva cũng có một thư viện gồm hơn 4 triệu hình ảnh, phông chữ, đồ họa và các yếu tố thiết kế khác có thể dễ dàng kéo và thả ngay vào bất kỳ tác phẩm nào của bạn. Và nếu bạn cần một đồ họa hoặc logo cụ thể, không có vấn đề gì, chỉ cần tải nó lên dự án của bạn và bạn có thể tích hợp nó ngay.

Danh sách các công cụ của Canva cho phép bạn thực hiện tất cả các điều chỉnh bạn cần cho kích thước hoặc màu sắc của hình ảnh, sau đó xuất nó dưới nhiều định dạng thân thiện với máy in và kỹ thuật số chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đến canva.com ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *